Commons:Featured pictures/vi

From Wikimedia Commons, the free media repository
Jump to navigation Jump to search

Hình ảnh chọn lọc[edit]

Cscr-featured.svg

Hình ảnh chọn lọc là những hình ảnh đã được cộng đồng lựa chọn phải xem như một trong những hình ảnh tốt nhất trên Commons. Trang này là nơi trưng bày những hình vẽ - hình ảnh khác nhau, đồ họa vi tính, tư liệu hoạt ảnh, vv... Hiện tại có 13,672 hình ảnh như vậy trong kho lưu trữ Commons, chiếm khoảng 0.022% số hình ảnh có sẵn (63,279,056). Bạn có thể tìm thấy tất cả các hình ảnh chọn lọc trong Thể loại:Hình ảnh chọn lọc trên Wikimedia Commons.

Những hình ảnh được xem xét trở thành chọn lọc đang được liệt kê tại Commons:Đề cử hình ảnh chọn lọc, nơi cộng đồng sẽ đi tới đồng thuận. Thông tin và hướng dẫn thêm được đưa ra tại trang riêng của nó. Bạn cũng có thể xem tác phẩm của một số thành viên lành nghề; các nhiếp ảnh giahọa sĩ của chúng tôi, những người đã đóng góp vào mục Hình ảnh chọn lọc ở Commons.

Những đề cử cho hình ảnh chọn lọc cũ được liệt kê tại đây. Ngoài ra còn có danh sách hình ảnh chọn lọc theo thứ tự thời gian: 2004, 2005, 2006, 2007, 2008, 2009, 2010, 2011, 2012, 2013, 2014tháng này.

Một cái nhìn tổng quan khác với những hình ảnh chât lượng nhất của chúng tôi, hãy xem cuộc thi bình chọn hình ảnh của năm thường niên.

Xem thêm Gallery Slideshow và trải nghiệm cảm giác xem hình tự động trình chiếu theo vòng lặp. Bạn có thể duyệt Hình ảnh chọn lọc từ tất cả các dự án Wikimedia theo chủ đề hoặc theo quốc gia.

Feed-icon.svg RSS feed - Hình ảnh chọn lọc mới trên Wikimedia Commons (thêm liên kết này vào thiết bị đọc nguồn cấp dữ liệu của bạn)

Hình trong ngày
Kapuzinerkresse Blätter Tropfen-20200308-RM-001327.jpg
Nasturtium leaves with water drops stacked from 18 pictures.
+/− [vi], +/− [en]

Danh mục

Động vật[edit]

Thiên văn[edit]

Đồ ăn và thức uống[edit]

Lịch sử[edit]

Hiện tượng tự nhiên[edit]

Đối tượng[edit]

Other lifeforms[edit]

Con người[edit]

Thêm ...
Noun project 288.svg Con người · User (50358) - The Noun Project.svg Portrait

Địa điểm[edit]

Thực vật[edit]

Thêm ...
» Leaf icon (Noun Project).svg Plants · Arundina graminifolia (5) 1200 vector icon.svg Asparagales · Gazania rigens var. rigens vector icon.svg Asterales

Nấm[edit]

Thám hiểm không gian[edit]

Thể thao[edit]

Hình ảnh từ các phương tiện điện tử[edit]

Hoạt ảnh[edit]