Commons:Hình ảnh chọn lọc

From Wikimedia Commons, the free media repository
Jump to navigation Jump to search
This page is a translated version of a page Commons:Featured pictures and the translation is 64% complete. Changes to the translation template, respectively the source language can be submitted through Commons:Featured pictures and have to be approved by a translation administrator.
Outdated translations are marked like this.

Shortcut: COM:FP

Hình ảnh chọn lọc

Hình ảnh chọn lọc là những hình ảnh đã được cộng đồng lựa chọn phải xem như một trong những hình ảnh tốt nhất trên Commons. Trang này là nơi trưng bày những hình vẽ - hình ảnh khác nhau, đồ họa vi tính, tư liệu hoạt ảnh, vv...

Simply click on the name of a category on this page to see the featured images for that subject. To reuse any images from Wikimedia Commons please see this guide.

Hiện tại có 17.463 hình ảnh như vậy trong kho lưu trữ Commons, chiếm khoảng 0,017% số hình ảnh có sẵn (100.656.590). Một cái nhìn tổng quan khác với những hình ảnh chât lượng nhất của chúng tôi, hãy xem cuộc thi bình chọn hình ảnh của năm thường niên. Bạn cũng có thể xem tác phẩm của một số thành viên lành nghề; các nhiếp ảnh giahọa sĩ của chúng tôi, những người đã đóng góp vào mục Hình ảnh chọn lọc ở Commons.

Những hình ảnh được xem xét trở thành chọn lọc đang được liệt kê tại Commons:Đề cử hình ảnh chọn lọc, nơi cộng đồng sẽ đi tới đồng thuận. Thông tin và hướng dẫn thêm được đưa ra tại trang riêng của nó. Bạn có thể tìm thấy tất cả các hình ảnh chọn lọc trong Thể loại:Hình ảnh chọn lọc trên Wikimedia Commons.

Những đề cử cho hình ảnh chọn lọc cũ được liệt kê tại đây. Ngoài ra còn có danh sách hình ảnh chọn lọc theo thứ tự thời gian: 2004, 2005, 2006, 2007, 2008, 2009, 2010, 2011, 2012, 2013, 2014, 2015, 2016, 2017, 2018, 2019, 2020, 2021, 2022, 2023tháng này.

Xem thêm Gallery Slideshow và trải nghiệm cảm giác xem hình tự động trình chiếu theo vòng lặp. Bạn có thể duyệt Hình ảnh chọn lọc từ tất cả các dự án Wikimedia theo chủ đề hoặc theo quốc gia.

RSS feed - Hình ảnh chọn lọc mới trên Wikimedia Commons (thêm liên kết này vào thiết bị đọc nguồn cấp dữ liệu của bạn)

Hình trong ngày
Southern rough-winged swallow (Stelgidopteryx ruficollis) in the Pantanal, Brazil. The Pantanal is the world's largest tropical wetland area, most of which is flooded during the rainy season.
+/− [vi], +/− [en]

Danh mục

Động vật

Thiên văn

Đồ ăn và thức uống

Nấm

Lịch sử

Hiện tượng tự nhiên

Đối tượng

Các dạng sống khác

Con người

Thêm ...
Con người · Portrait

Photo techniques

Địa điểm

Thực vật

Thám hiểm không gian

Thể thao

Hình ảnh từ các phương tiện điện tử