Commons:Picture of the Year/2012/Translations/Village Pump/vi

From Wikimedia Commons, the free media repository
Jump to: navigation, search

Vòng 1 cuộc thi Hình ảnh của năm đã bắt đầu[edit]

Xin chào các thành viên của Wikimedia,

Wikimedia Commons rất vui mừng được thông báo rằng cuộc bình chọn Hình ảnh của năm 2012 đã chính thức bắt đầu. Chúng tôi rất muốn một lá phiếu của bạn để bình chọn ra Hình ảnh của năm 2012. Các thành viên có đủ các điều kiện sau đều có thể bỏ phiếu:

  1. Thành viên phải có 1 tài khoản tại bất kì các dự án nào của Wikimedia được đăng kí trước 00:00 1 tháng 1 2013[UTC].
  2. Thành viên phải có hơn 75 sửa đổi tại bất kì dự án của Wikimedia trước 00:00 1 tháng 1 2013 [UTC]. Xin hãy kiểm tra xem tài khoản của bạn có thể bỏ phiểu được hay không tại đây.
  3. Thành viên phải bỏ phiếu với tài khoản đủ các điều kiện trên tại Commons hay tại các dự án khác thuộc Wikimedia có hỗ trợ SUL (với các dự án khác thì tài khoản phải được liên kết với tài khoản trên Commons thông qua SUL).

Hàng trăm hình ảnh thuộc nhiều lĩnh vực như động, thực vật; ảnh toàn cảnh; các di tích cổ xưa; các ảnh mang tính chất lịch sử; các kiến trúc nổi tiếng của thế giới; kể cả bản đồ, các sơ đồ được tạo bởi công nghệ mới nhất và chân dung được bình chọn thành hình ảnh chọn lọc bởi cộng đồng Wikimedia Commons trong các năm trước đều góp mặt ở cuộc bình chọn này.

Để thuận tiện cho bạn, chúng tôi đã xếp các hình ảnh vào nhiều danh mục. Hai vòng của cuộc bình chọn sẽ được tiến hành như sau: vào vòng đầu tiên, bạn có thể bình chọn nhiều hình ảnh tuỳ thích. Danh mục ảnh thắng vòng đầu và 10 hình ảnh đứng đầu sẽ tiến tới vòng tiếp theo. Vào vòng cuối, khi mà chỉ còn lại một số ít hình ảnh, bạn chỉ được bình chọn cho 1 ảnh mà bạn muốn nó trở thành Hình ảnh của năm.

Để xem các hình ảnh được ứng cử xin hãy xem tại trang web chính thức về cuộc thi này tại Wikimedia Commons.

Wikimedia Commons kỉ niệm các hình ảnh chọn lọc năm 2012 bằng cuộc bình chọn này. Lá phiếu của bạn rất quan trọng để chọn ra Hình ảnh của năm 2012, vì vậy hãy nhanh tay bỏ phiếu cho hình ảnh bạn yêu thích trước ngày 30 tháng 1 2013

Cảm ơn,
Ủy ban điều hành cuộc thi Hình ảnh của năm tại Wikimedia Commons