Template:Cdw/vi

From Wikimedia Commons, the free media repository
Jump to navigation Jump to search
This page is a translated version of a page Template:Cdw and the translation is 100% complete. Changes to the translation template, respectively the source language can be submitted through Template:Cdw and have to be approved by a translation administrator.
Thông báo có thảo luận liên quan đến thể loại

Một thể loại đã được liệt kê tại Commons:Categories for discussion để cộng đồng thảo luận xem có thể thực hiện bất kỳ thay đổi đối với thể loại này như thế nào. Chúng tôi sẽ rất cảm kích nếu bạn có thể nêu lên ý kiến của mình về việc này tại [[{{{2}}}|trang thảo luận]].

Nếu bạn là người khởi tạo thể loại này, xin lưu ý khi nó đã được đề xuất để thảo luận không có nghĩa là chúng tôi không đánh giá cao đóng góp của bạn. Nó chỉ đơn giản có nghĩa là một người tin rằng có một số vấn đề cụ thể với nó. Nếu thể loại có thể bị xóa vì nó đã bị thay thế, hãy thử nghĩ rằng mặc dù thể loại có thể bị xóa, nhưng đóng góp đáng quý của bạn (điều mà tất cả chúng tôi đều đánh giá cao) vẫn có thể tồn tại trong thể loại mới.

Trong mọi trường hợp, vui lòng không tham gia thảo luận về thể loại một cách cá nhân. Người đề nghị thảo luận chưa từng có ý định như vậy. Cảm ơn bạn!


NOTE: Please do not use this template directly! This is just for translation. Use {{Cdw}} instead.