Template:Copyvionote/vi

From Wikimedia Commons, the free media repository
Jump to navigation Jump to search
Xin hãy để ý đến vấn đề bản quyền
[[:{{{1}}}]] đã bị đánh dấu là vi phạm bản quyền. Wikimedia Commons chỉ chấp nhận những nội dung tự do, tức là những hình ảnh và những tập tin phương tiện mà ai ai cũng có thể sử dụng, với bất kỳ mục đích nào. Luật bản quyền truyền thống thường không cho phép điều này. Do đó, trừ khi có ghi chú khác, thì đa phần những thứ bạn tìm thấy trên mạng đều có bản quyền rồi. Đọc Commons:Ghi giấy phép để biết thêm chi tiết về những nội dung hợp quy. Đối với hình ảnh, có thể bạn sẽ muốn đọc Commons:Image casebook. Bạn cũng có thể đặt câu hỏi về các quy định của Commons tại Commons:Help desk.

Tập tin mà bạn đã tải lên sẽ sớm bị xóa. Nếu bạn tin rằng hình ảnh này không vi phạm bản quyền, xin hãy giải thích nguyên do tại [[:{{{1}}}|trang miêu tả hình]].

Cảnh báo: Wikimedia Commons xem việc vi phạm bản quyền là một vấn đề rất nghiêm trọng và tái phạm nhiều lần sẽ khiến bạn bị cấm sửa đổi.

Afrikaans  asturianu  Bahasa Melayu  Bahasa Indonesia  azərbaycanca  British English  dansk  italiano  sicilianu  Deutsch  euskara  català  magyar  čeština  português do Brasil  norsk bokmål  română  Lëtzebuergesch  español  português  English  hrvatski  Plattdüütsch  français  Nederlands  norsk  Malti  Deutsch (Sie-Form)‎  norsk nynorsk  polski  galego  slovenčina  slovenščina  suomi  svenska  Tiếng Việt  Türkçe  Zazaki  Ελληνικά  беларуская (тарашкевіца)‎  български  македонски  русский  српски / srpski  тоҷикӣ  українська  հայերեն  मराठी  বাংলা  മലയാളം  ไทย  မြန်မာဘာသာ  한국어  日本語  中文(简体)‎  中文(繁體)‎  עברית  العربية  فارسی  +/−

CHÚ Ý: Xin đừng trực tiếp sử dụng bản mẫu này! Đây chỉ là một bản dịch. Thay vào đó, hãy dùng {{Copyvionote}}!
NOTE: Please do not use this template directly! This is just for translation. Use {{Copyvionote}} instead!