Template:Copyvionote/vi

From Wikimedia Commons, the free media repository
Jump to navigation Jump to search
Xin hãy chú ý đến vấn đề bản quyền
[[:{{{1}}}]] mà bạn tải lên đã bị đánh dấu là vi phạm bản quyền. Wikimedia Commons chỉ chấp nhận những nội dung tự do, tức là những hình ảnh và những tập tin phương tiện mà ai ai cũng có thể sử dụng, với bất kỳ mục đích nào. Luật bản quyền thường không cho phép điều này. Do đó, trừ khi có ghi chú khác, thì đa phần những thứ bạn tìm thấy trên mạng đều có bản quyền rồi. Xem Commons:Giấy phép để biết thêm chi tiết về những nội dung hợp quy. Đối với bìa sách, có thể bạn sẽ muốn đọc Commons:Hình ảnh bìa sách. Bạn cũng có thể đặt câu hỏi về các quy định của Commons tại bàn giúp đỡ.

Tập tin mà bạn đã tải lên sẽ sớm bị xóa. Nếu bạn tin rằng tập tin này không vi phạm bản quyền, xin hãy giải thích lý do tại [[:{{{1}}}|trang miêu tả hình]].

Chú ý: Wikimedia Commons xem việc vi phạm bản quyền là một vấn đề rất nghiêm trọng và tái phạm nhiều lần sẽ khiến bạn bị cấm sửa đổi.

Afrikaans  asturianu  azərbaycanca  Bahasa Indonesia  Bahasa Melayu  català  čeština  dansk  Deutsch  Deutsch (Sie-Form)‎  English  español  euskara  français  galego  hrvatski  italiano  Lëtzebuergesch  magyar  Malti  Nederlands  norsk bokmål  norsk nynorsk  oʻzbekcha / ўзбекча  Plattdüütsch  polski  português  português do Brasil  română  sicilianu  slovenčina  slovenščina  suomi  svenska  Türkçe  Tiếng Việt  Zazaki  Ελληνικά  беларуская беларуская (тарашкевіца)‎  български  македонски  русский  српски / srpski  тоҷикӣ  українська  հայերեն  मराठी  বাংলা  മലയാളം  ပအိုဝ်ႏဘာႏသာႏ  မြန်မာဘာသာ  ไทย  한국어  日本語  中文(简体)‎  中文(繁體)‎  עברית  العربية  فارسی  +/−

NOTE: Please do not use this template directly! This is just for translation. Use {{Copyvionote}} instead.