Template:File permission/vi

From Wikimedia Commons, the free media repository
Jump to navigation Jump to search
العربية  беларуская беларуская (тарашкевіца)  ပအိုဝ်ႏဘာႏသာႏ  বাংলা  català  čeština  dansk  Deutsch  Deutsch (Sie-Form)  Ελληνικά  English  español  euskara  فارسی  suomi  français  galego  עברית  hrvatski  magyar  հայերեն  italiano  日本語  ಕನ್ನಡ  한국어  lietuvių  latviešu  македонски  മലയാളം  मराठी  မြန်မာဘာသာ  norsk bokmål  Plattdüütsch  Nederlands  norsk  polski  português  română  русский  sicilianu  slovenčina  slovenščina  српски / srpski  svenska  ไทย  Türkçe  українська  اردو  Tiếng Việt  中文(简体)  中文(繁體)  +/−
Cảnh báo
Tập tin này có lẽ đã bị xóa.
Cảm ơn bạn đã tải lên [[:{{{1}}}]]. Tập tin này hiện thiếu thông tin cấp phép. Tuy bạn đã cung cấp nguồn gốc nhưng không có bằng chứng nào cho thấy tác giả hoặc người giữ bản quyền đã đồng ý cấp phép cho tập tin theo giấy phép đã nêu. Bạn hãy cung cấp liên kết đến trang web chứa thông tin giấy phép đó, hoặc gửi một thư điện tử chứa bản sao giấy phép bằng văn bản đến VRT (permissions-commons@wikimedia.org).

Nếu bạn chính là tác giả của tập tin này nhưng lại từng đăng nó ở nơi khác (đặc biệt là trực tuyến), hãy lựa chọn một trong các cách sau:

  • ghi chú cho phép tái sử dụng tập tin theo CC-BY-SA hoặc một giấy phép tự do khác (tham khảo trang này) tại nơi đầu tiên mà bạn đăng tập tin này; hoặc
  • tại nơi đầu tiên đó, hãy gửi một thư điện tử đến permissions-commons@wikimedia.org xác nhận quyền sở hữu của bạn đối với nội dung và rằng bạn muốn phát hành nó theo một giấy phép tự do. Bạn có thể xem thư mẫu tại đây.

Nếu bạn không phải là tác giả của tác phẩm, hãy yêu cầu tác giả của tập tin thực hiện một trong hai bước trên. Nếu chủ sở hữu tập tin đã cho phép bạn qua thư điện tử, hãy chuyển tiếp thư đó đến permissions-commons@wikimedia.org.

Nếu bạn còn tải lên tập tin khác, hãy kiểm tra xem bạn đã cung cấp bằng chứng cấp phép đầy đủ hay chưa. Đây là danh sách tập tin mà bạn đã tải lên.

Tập tin này có lẽ đã bị xóa. Nếu bạn muốn gửi bằng chứng cấp phép, hãy gửi lại trong vòng 14 ngày kể từ ngày xóa tập tin và đừng tải lên lại tập tin. Tập tin có thể được phục hồi khi một tình nguyện viên VRT xử lý thư của bạn. Thêm vào đó, bạn có thể đề nghị phục hồi, cung cấp liên kết đến trang tập tin ([[:{{{1}}}]]) và cung cấp thông tin ở trên trong yêu cầu của bạn.

Nếu bạn có thắc mắc, bạn có thể hỏi tại Trang các câu hỏi về bản quyền tập tin bằng tiếng Anh. Cảm ơn bạn.
NOTE: Please do not use this template directly! This is just for translation. Use {{File permission}} instead.