Template:File source/vi

From Wikimedia Commons, the free media repository
Jump to navigation Jump to search
asturianu  català  čeština  dansk  Deutsch  English  español  euskara  français  galego  italiano  magyar  Nederlands  norsk  norsk bokmål  norsk nynorsk  Plattdüütsch  polski  português  português do Brasil  sicilianu  slovenčina  slovenščina  suomi  svenska  Tiếng Việt  Türkçe  Ελληνικά  беларуская (тарашкевіца)‎  македонски  русский  українська  বাংলা  മലയാളം  ไทย  한국어  日本語  中文(简体)‎  中文(繁體)‎  עברית  العربية  فارسی  +/−
Cảnh báo
Tập tin này có lẽ đã bị xóa.
Cảm ơn bạn đã tải lên [[:{{{1}}}]], nhưng trang miêu tả của tập tin đã thiếu thông tin về nguồn gốc hoặc ai đã tạo ra tập tin, vì vậy hiện tình trạng bản quyền chưa rõ. Tập tin này đã bị xóa. Nếu bạn muốn cung cấp thông tin khi đã có, hãy đề nghị phục hồi và liên kết đến tập tin cụ thể bằng đoạn mã ([[:{{{1}}}]]).

Nếu bạn chính là tác giả của tập tin, hãy nhập mã {{Own}} để bổ sung nguồn gốc. Nếu bạn chưa thêm thẻ quyền, bạn phải thêm ít nhất một bản mẫu thẻ quyền giấy phép. Ví dụ như bạn hãy thêm đoạn mã {{self|GFDL|cc-by-sa-all}} hoặc {{Cc-zero}} vào trang miêu tả tập tin để mọi người xác minh được nên dùng tập tin theo giấy phép cụ thể nào.

Nếu bạn không phải là tác giả của tập tin, hoặc nếu nó là tác phẩm dựa trên các tác phẩm khác, thì nguồn gốc phải là địa chỉ của trang web mà bạn đã tìm thấy nó, tên và ISBN của cuốn sách hoặc tương tự. Bạn cũng nên cung cấp thông tin về tác giả, hoặc cung cấp thông tin có thể xác minh để cho thấy rằng nội dung đó thuộc phạm vi công cộng hoặc đã được tác giả của nó xuất bản theo giấy phép tự do và thêm một bản mẫu xác định phạm vu công cộng hoặc trạng thái cấp phép.

Nếu bạn còn tải lên những tập tin khác, hãy kiểm tra xem chúng đã có nguồn gốc rõ ràng hay chưa. Đây là danh sách các tập tin mà bạn đã tải lên. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, hãy đi đến bàn giúp đỡ. Cảm ơn bạn!
NOTE: Please do not use this template directly! This is just for translation. Use {{File source}} instead.