Template:Image source/vi

From Wikimedia Commons, the free media repository
Jump to navigation Jump to search
asturianu  català  čeština  dansk  Deutsch  English  español  euskara  français  galego  italiano  magyar  Nederlands  norsk  norsk bokmål  norsk nynorsk  Plattdüütsch  polski  português  português do Brasil  sicilianu  slovenčina  slovenščina  suomi  svenska  Tiếng Việt  Türkçe  Ελληνικά  беларуская (тарашкевіца)‎  македонски  русский  українська  বাংলা  മലയാളം  ไทย  한국어  日本語  中文  中文(中国大陆)‎  中文(简体)‎  中文(繁體)‎  עברית  العربية  فارسی  +/−
Bảng cảnh cáo
Tập tin này có thể bị xóa.
Cám ơn bạn đã truyền lên [[:{{{1}}}]]. Tôi vừa thấy là trang miêu tả tập tin này chưa cho biết ai tạo ra hình hay đoạn âm này, cho nên tình trạng bản quyền chưa rõ. Nếu bạn không phải là tác giả của tập tin này, bạn cần phải cho biết tại sao chúng ta có quyền sử dụng nó tại Wikimedia Commons (đọc về việc gắn thẻ bản quyền ở dưới). Nếu bạn không phải là tác giả của tập tin, bạn cũng cần phải cho biết đã lấy nó từ đâu. Thường thì bạn chỉ cần đưa vào địa chỉ của website cung cấp tập tin này và những điều kiện sử dụng của website đó. Nếu hình hay đoạn âm này là tác phẩm phái sinh của một tác phẩm dưới bản quyền, bạn cũng cần phải cho biết tên của những tác giả đầu tiên và giấy phép của họ.

Nếu tập tin này chưa có thẻ bản quyền, bạn cần thêm một thẻ vào. Nếu bạn là người vẽ, chụp, hay thâu tập tin này thì bạn có thể sử dụng mã {{self|cc-by-sa-3.0}} để phát hành nó dưới giấy phép của Creative Commons (bắt người dùng sau phải ghi công bạn và phát hành các tác phẩm phái sinh dưới cùng bản quyền này), hoặc có thể dùng {{Cc-zero}} để phát hành nó ra phạm vi công cộng. Commons:Copyright tags có danh sách các thẻ bản quyền mà bạn có thể sử dụng.

Lưu ý rằng các hình không có thông tin về nguồn và thẻ bản quyền sẽ bị xóa một tuần sau nó được truyền lên, theo quá trình được miêu tả trong tiêu chuẩn xóa ngay. Nếu bạn đã truyền lên tập tin khác, xin bảo đảm là đã cho biết nguồn gốc và bản quyền trên trang miêu tả những tập tin đó. Bạn có thể tìm kiếm các tập tin mà bạn đã truyền lên dùng công cụ Gallery. Cám ơn.
CHÚ Ý: Xin đừng trực tiếp sử dụng bản mẫu này! Đây chỉ là một bản dịch. Thay vào đó, hãy dùng {{Image source}}!
NOTE: Please do not use this template directly! This is just for translation. Use {{Image source}} instead!