Template:Please link images/vi

From Wikimedia Commons, the free media repository
Jump to navigation Jump to search

Afrikaans  العربية  беларуская (тарашкевіца)  বাংলা  català  čeština  dansk  Deutsch  Deutsch (Sie-Form)  Ελληνικά  English  Esperanto  español  فارسی  suomi  français  galego  עברית  magyar  íslenska  italiano  日本語  ქართული  한국어  македонски  മലയാളം  norsk bokmål  Plattdüütsch  Nederlands  norsk  polski  português  português do Brasil  română  русский  sicilianu  slovenčina  slovenščina  српски / srpski  svenska  Türkçe  українська  Tiếng Việt  中文(简体)‎  中文(繁體)‎  +/−


Chào bạn, Please link images!
Mẹo: Thêm thể loại vào hình ảnh của bạn
Mẹo: Thêm thể loại vào hình ảnh của bạn

Cảm ơn bạn đã đóng góp hình ảnh cho Wikimedia Commons! Dưới đây là mẹo giúp tập tin tải lên của bạn hữu ích hơn: Hãy thêm một số thể loại (bằng tiếng Anh) để mô tả và dễ phân loại tập tin. Điều này sẽ giúp mọi người có thể tìm và sử dụng hình ảnh thuận tiện hơn.

Và đây là cách làm:

1) Khi bạn đang sử dụng Upload Wizard, bạn có thể thêm thể loại vào tập tin khi đang ghi miêu tả. Chỉ cần nhập thể loại vào ô Add a category... và thêm các thể loại phù hợp:

2) Bạn cũng có thể chọn tập tin từ những tập tin bạn đã tải lên, sửa đổi trang miêu tả tập tin, và thêm đoạn mã thể loại dưới đây theo cách thủ công vào cuối trang.

[[Category:Tên thể loại]]

Ví dụ: nếu bạn đang tải lên một sơ đồ hiển thị quỹ đạo của sao chổi, bạn hãy thêm mã sau vào cuối trang:

[[Category:Astronomical diagrams]]
[[Category:Comets]]

Điều này sẽ làm cho hình ảnh của sơ đồ hiển thị trong các thể loại "Sơ đồ thiên văn" và "Sao chổi".

Khi chọn thể loại, bạn nên chọn một thể loại cụ thể ("Sơ đồ thiên văn") thay vì một thể loại chung chung ("Hình minh họa").

3) Bạn cũng có thể sử dụng tiện ích HotCat để thêm thể loại dễ dàng hơn từ cách trên.

Xin cảm ơn bạn lần nữa! Bạn có thể tìm thêm thông tin về phân loại trong Commons:Thể loại và đừng ngần ngại để lại câu hỏi trên bàn giúp đỡ.
NOTE: Please do not use this template directly! This is just for translation. Use {{Please link images}} instead.