Template:Please tag images/vi

From Wikimedia Commons, the free media repository
Jump to navigation Jump to search

català  čeština  dansk  Deutsch  English  español  Esperanto  français  galego  italiano  lietuvių  magyar  Nederlands  norsk bokmål  português  polski  sicilianu  slovenčina  slovenščina  suomi  Tiếng Việt  Ελληνικά  македонски  русский  українська  հայերեն  한국어  日本語  中文(简体)  中文(繁體)  עברית  فارسی  +/−


Cảm ơn bạn đã tải tập tin lên Wikimedia Commons. Xin lưu ý rằng hình ảnh và các tập tin khác trên Commons phải có giấy phép tự do và phải hữu ích trên các dự án Wikimedia. Để cho phép người khác sử dụng tập tin của bạn, một số thông tin bổ sung phải được cung cấp trên trang mô tả. Quan trọng nhất:
  • Cung cấp ngắn gọn nó là gì. (Hình ảnh miêu tả những gì?)
  • Ghi rõ tác giảngày tạo ra. Hãy cung cấp rõ ràng nếu đó là tác phẩm của chính bạn. Nếu đó là từ một thành viên Wikimedia khác, hãy liên kết đến trang thành viên cục bộ của người đó. Cách tốt nhất là dùng CommonsHelper.
  • Nếu tác phẩm không phải là của bạn, hãy nêu rõ nguồn mà bạn lấy nó.
  • Thêm thẻ quyền — những hình ảnh không có thẻ quyền thích hợp sẽ bị xóa.
  • Thêm hình ảnh vào một hay nhiều trang thư viện và/hoặc thể loại thích hợp để dễ dàng phân loại. Để biết vị trí của hình ảnh, bạn có thể sử dụng CommonsSense.

Nếu bạn đã lấy tập tin từ wiki khác, vui lòng cung cấp tất cả thông tin được cung cấp ở đó và cho biết ai đã tải tập tin lên wiki đó. Sử dụng CommonsHelper.

Hãy sử dụng bản mẫu Template:Information để đưa thông tin đó vào trang mô tả.

Bạn có thể sửa đổi trang miêu tả. Tải lên phiên bản mới của tập tin sẽ không làm thay đổi trang miêu tả của tập tin.

Vui lòng bổ sung càng nhiều thông tin càng tốt. Nếu không có đầy đủ thông tin, tập tin có thể bị xóa. Để biết thêm thông tin, xem Commons:Hướng dẫn bước đầu. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, hãy hỏi tại bàn giúp đỡ.

Cảm ơn bạn.
NOTE: Please do not use this template directly! This is just for translation. Use {{Please tag images}} instead.